gtag('js', new Date()); gtag('config', 'G-872VKSHJFC');

Cty Đại Thành Phát

Hotline: 0938 912 101 - 0983 327 507

Cty Đại Thành Phát

Lời đầu tiên xin được chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã và đang tin dùng sản phẩm của thương hiệu WIN WIN được phân phối độc quyền bởi công ty Đại Thành Phát.

Được thành lập vào năm 2017 với phương châm mọi hoạt động, phát triển của công ty đều hướng đến một mục đích duy nhất đó là đem đến sự hài lòng nhất cho Quý khách hàng. Và Slogan của công ty là  “AN TÂM PHÁT TRIỂN”

công ty Đại Thành Phát hiện tại là nhà phân phối độc quyền nhãn hiệu “WIN WIN” tại Việt Nam chuyên cung cấp áp sơ mi đồng phục, áo khoác đồng phục, quần đồng phục, túi sách, nón, đồng phục bảo hộ lao động, áo thun đồng phục,...

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Đại Thành Phát luôn hướng đến giá trị cốt lõi nhất của mình chính là đem lại giá trị hữu dụng trong từng sản phẩm. Chúng tôi luôn luôn chú trọng chất lượng sản phẩm không ngừng cải tiến để mỗi sản phẩm đến với khách hàng đều là những sản phẩm chất lượng cao mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng và cho xã hội.

Để Đại Thành Phát thành công và phát triển bền vững,chúng tôi luôn luôn không ngừng đổi mới để xây dựng hệ thống bán hàng và dịch vụ sau bán hàng nhằm mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Sự hài lòng, niềm tin của của khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi là một nguồn tài sản vô giá mà chúng tôi luôn luôn trân trọng trong suốt quá trình hoạt động và phát triển.

Cty chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, tạo mẫu. Cty luôn đáp ứng nhu cầu khi khách hàng gọi tới trung tâm bảo hành của cty. Đội ngũ kỹ thuật viên thuộc bộ phận Bảo hành được đào tạo từ kiến thức chuyên môn đến giao tiếp để đảm bảo các yêu cầu từ phía khách hàng được chăm sóc và đáp ứng chu đáo.

0
Zalo